Hơn 100 bạn nhỏ của trường mầm non New Moon đã có buổi trải nghiệm đáng nhớ tại trường quay VTC (23 Lạc Trung, HN) ngày 15/11 vừa qua.
Ngay từ sáng sớm, các bé đã có mặt tại tòa nhà VTC và xếp hàng ngay ngắn để chuẩn bị tham buổi tìm hiểu về nghề truyền hình và khám phá trường quay VTC. Gần 100 bạn nhỏ đã  lần lượt được khám phá trường quay và chơi các trò chơi vận động hình thể.
 
Trường quay VTC được đánh giá là trường quay hiện đại với sân khấu rộng, hệ thống máy móc chất lượng cao, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn… Tại đây, dưới sự dẫn dắt của MC, nhà báo Đinh Tiến Hoàng, các bé được tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ của từng vị trí truyền hình: MC, biên tập, quay phim, kỹ thuật dựng… qua những trò chơi
, hướng dẫn thú vị, dễ hiểu. Ngoài ra, các bé còn được trực tiếp thử tài làm MC giới thiệu bản thân và gửi lời chúc đến các cô giáo nhân ngày 20/11.


Các bé rất thích thú với phần tìm hiểu về nghề truyền hình.
Tự tin trong vài trò MC trên sân khấu
Các bé đang tự giới thiệu bản thânĐược biểu diễn trên sân khấu hoành tráng của VTC Plus, các bé của trường mầm non New Moon tỏ ra vô cùng háo hức và biểu diễn rất hăng say các tiết múa hát múa, nhảy hiện đại….


Các bé được thực hành những kiến thức được học tại trường quay và tham gia hoạt động giải phóng hình thể, đố vui về chủ đề Nhà giáo Việt Nam 20/11 để kích thích sự tự tin.

-  Đại diện VTC Plus tặng hoa cho các cô giáo của trường New Moon nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Kết thúc buổi workshop, lên xe trở về trường, kết thúc buổi trải nghiệm trong sự vui vẻ và mong chờ những buổi workshop tiếp theo.

VTC Plus.